Sửa xe máy|Sửa xe tay ga|Sửa chữa xe máy|Sửa xe Sài Gòn|Sửa chữa xe tay ga

Trên từng cây số

Sửa xe máy uy tín tại Sài Gòn|Sửa xe tay ga chuyên nghiệp

Hỗ trợ Kỹ thuật


Mr Phước

Mrs Hà

Thống Kê Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

QUẢNG CÁO

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Hơn 100 chiếc Exciter làm xe ôm miễn phí cho các sĩ tử
Thứ năm, 03 Tháng 7 2014 10:10
Hưởng ứng kỳ thi đại học năm 2014 có đến hơn 100 chiếc xe Yamaha Exciter ở CLB  Exciter club Hà Nội nhận làm xe ôm miễn phí cho các sĩ tử.

Các thành viên của xe ôm miễn phí đa phần là những sinh viên của một số trường đại học trên địa bàn Hà Nội, ngoài ra có một số bạn đã ra trường nhưng vẫn gắn bó với công tác Đoàn hội. Xuất phát từ sự nhiệt huyết, sức trẻ và sự đồng cảm với các sĩ tử, các bạn thực hiện chương trình này tự liên kết và đưa ra ý tưởng cho hoạt động.

Hơn 100 chiếc Exciter làm xe ôm miễn phí cho các sĩ tử

Các thành viên luôn tươi cười hỗ trợ sĩ tử.

Bạn Bùi Anh Tú cựu sinh viên đại học Thương mại, trưởng nhóm sinh viên tình nguyện lưu động miền Bắc chia sẻ: “Xe ôm miễn phí là chương trình mà chúng tôi đã ấp ủ từ mấy năm trước, đến mùa thi cao đẳng, đại học năm nay mới có đủ điều kiện thực hiện. Nhóm chúng tôi bắt đầu thí điểm trong hai ngày 1-2/7 tại bến xe Mỹ Đình”.

Để đưa thông tin đến với sĩ tử và người nhà, ban tổ chức đã lên kế hoạch từ rất sớm thông qua fanpage, Facebook và kênh tuyển sinh của các trường đại học. Tại địa điểm đón sĩ tử ở bến xe Mỹ Đình, những thành viên trong nhóm đã treo băng rôn, biển hiệu xe ôm miễn phí, đứng ngay cổng bến để đón thí sinh và người nhà.

Ngay buổi đầu tổ chức, hoạt động đã tạo được nhiều thiện cảm cho các thí sinh lên thi tuyển. Trong buổi cao điểm sáng 1/7, nhóm đã hướng dẫn và đưa đón trên 200 lượt người. Do là một hoạt động tự phát, lực lượng xe cộ của nhóm được bố trí bên kia đường đối diện với bến Mỹ Đình, còn ở ngay cổng bến một số bạn có nhiệm vụ hướng dẫn và giới thiệu đến với thí sinh cần sự giúp đỡ.

Thanh niên tình nguyện hướng dẫn sĩ tử

Bùi Anh Tú (ngoài cùng bên trái) cùng các bạn trong CLB SVTN lưu động miền Bắc đang đứng trước cổng bến xe Mỹ Đình chào đón sĩ tử.

Cao Văn Ngọc (1989), chủ nhiệm Exciter Club Hà Nội cho biết: “Thành viên trong YFC.Team sẽ phụ trách việc đưa người nhà và sĩ tử đến địa điểm thi và nhà trọ sau khi được câu lạc bộ sinh viên tình nguyện lưu động miền Bắc cung cấp thông tin thí sinh”.

“Ban đầu nhóm cũng khá khó khăn trong việc tạo được niềm tin của các sĩ tử mới từ nơi khác đến. Họ có phần e ngại và chưa hiểu được mục đích của chúng tôi. Nhưng bằng tấm lòng thực sự muốn giúp đỡ và thiện cảm mình, chúng tôi cũng đã hỗ trợ được khá nhiều trường hợp”, Ngọc chia sẻ thêm.

Gần 100 thành viên của Exciter Club Hà Nội trực tiếp tham gia trên chiếc xe của chính mình. Hoạt động được chia làm 2 ca, sáng từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 1h30 đến 17h30.

Bàn về kinh phí cho hoạt động, Cao Văn Ngọc nói: “Phần lớn chúng tôi tự bỏ tiền từ quỹ riêng của nhóm, và một khoản xin được tài trợ từ đại lý Yamaha. Câu lạc bộ thành lập hơn 3 năm nay, trước đó chúng tôi cũng đã có những chương trình hoạt động từ thiện như tặng quà cho các em nhỏ nhân dịp 1/6, hỗ trợ trẻ em vùng cao trong những lần phượt…”.

Thanh niên tình nguyện hướng dẫn sĩ tử
Thành viên của Exciter Club Hà Nội.

Bất chấp cái nắng nóng của mùa hè, những thành viên trong hoạt động Xe ôm miễn phí vẫn vui vẻ tiếp đón các sĩ tử lên kinh thi tuyển. “Sáng hôm qua 1/7 có hai bố con sĩ tử đang bối rối tìm xe ôm, chúng tôi đến giúp đỡ họ vẫn e dè và ngờ vực.

Sau khi được chúng tôi đưa đón tận tình đến điểm thi và chỗ trọ họ mới thở phào và cảm ơn. Cái chúng tôi mong không phải những lời cảm ơn, mà mỗi thành viên đều cảm thấy nhận được từ những nụ cười nhẹ nhõm khi giúp được một phần nhỏ bớt đi được sự lo lắng cho các em và phụ huynh. Tâm trạng mà chúng tôi cũng đã trải qua vài năm trước”, Bùi Anh Tú cười.
 


  • Kymco
  • Zongshen
  • BeU Honda
  • Honda
  • Suzuki yamaha

phu nu tin game game moi yeu game game tin game suc khoe kenh game cay game tin game hay game8 bao game dai ca game game thu kho game the gioi game tin tuc suc khoe hang ngay game thoi trang game dua xe game ban sung doc tin tuc game hay choi game